Công dụng của máy đo máu nhiễm mỡ với CON NGƯỜI

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam hiện nay thì các loại máy đo máu nhiễm mỡ ra đời để giúp con người có thể kiểm tra được lưỡng mỡ trong máu thường xuyên thông qua các chỉ số, từ đó sẽ có cách điều trị một cách hiện quả giúp đẩy lùi căn bệnh. Hãy cùng vienmomau-ntp.com khám phá dòng máy đo máu nhiễm mỡ dưới đây nhé.

máy đo máu nhiễm mỡ

Máu nhiễm mỡ là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm và phổ biến nhất trong xã hội hiện đại ngày nay. Những căn bệnh này thông thường sẽ bắt nguồn từ thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ. Máu nhiễm mỡ là căn bệnh có diễn biến âm thầm nên đối với những người mới mắc bệnh nếu không đi kiểm tra sức khỏe định kỳ thì rất khó có thể phát hiện ra, chính vì thế máy đo máu nhiễm mỡ ra đời sẽ giúp bạn không cần tới bác sỹ kiểm tra định kỳ mà có thể kiểm tra ngay tại nhà và đoán được tình trạng mỡ trong máu thông qua các trị số. Nếu bạn mới phát hiện ra bệnh thì sẽ nhanh chóng ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh hơn bằng việc thực hiện những phương pháp điều trị có quy tắc. Nhưng nếu để nặng mới phát hiện ra thì sẽ mang theo những biến chứng nặng và việc điều trị sẽ vất vả khó khăn hơn.

Xem thêm:

Giới thiệu máy đo máu nhiễm mỡ

Máy đo máu nhiễm mỡ đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới với độ chính xác vô cùng cao, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và mang tới một kết quả vô cùng nhanh chóng.

Máy đo máu nhiễm mỡ phù hợp cho cả cá nhân lẫn gia đình dùng để kiểm tra sớm và theo dõi các căn bênh khách nhau.

1, Máy sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác lượng cholesterol, triglyceride trong máu, đây là 2 thủ phạm chính gây lên tình trạng mỡ máu cao, chiếc máy này sẽ giúp bạn phát hiện ra sớm và ngăn chặn kịp thời những biến chứng nguy hiểm như: Xơ vữa động mạch, đột quỵ, tai biến,… Ngoài ra chiếc máy này còn đo được cả chỉ số lượng đường trong máu và kiểm tra được chính xác lượng aced uric trong máu để tránh được những cơ đau Gout cấp tính, giúp phòng ngừa và điều trị hiệu quả với những người chưa đi găp.

2, Máy kiểm tra chính xác lượng aced uric trong máu sẽ giúp bạn tránh được những cơn đau gout cấp tính và giúp bạn chủ động phòng ngừa và điều trị bệnh một cách hiệu quả.

máy đo máu nhiễm mỡ

Cách sử dụng máy đo máu nhiễm mỡ và cả lượng đường trong máu:

Mức đường bình thường fasting ở mức 70-104 mg/dL (3.9-5.8 mmol/L)

– Để đo được lượng đường trong máu

  • Hãy lấy 1 que thử khỏi hộp que thử
  • Sau đó gắn que thử vào khe tiếp nhận que thử trên máy đo. Khi máy hiện thị mã số và chỉ dấu giọt máu với ngày giờ.
  • Nếu màn hình đã hiển thị chỉ dấu giọt máu thì hãy lau sạch đầu ngón tay bằng bông gòn được thấm cồn, đợi ngón tay khô cồn thì đặt viết bắn kim lên đầu ngón tay vừa lau sạch và nhấn cần bắn kim xuống, sau đó lại lấy viết bắn kim ra và lấy 1 giọt máu.
  • Bạn hãy đặt mẫu máu này vào bên kia của khe nhận máu, máu sẽ được máy hút vào và khe nhận máu sẽ chuyển sang màu đỏ cùng phát ra 1 tiếp bíp. Sau 10s bạn sẽ nhận được kết quả in trên màn hình. Kết quả sẽ được tự động lưu ở bộ nhớ máy.
  • Trị số mà màn hình hiển thiện ra sẽ là giá trị đường trong máu đo được, nhớ note giá trị này vào sổ ghi chú nhé.

máy đo máu nhiễm mỡ

Cách đo lượng mỡ trong máu

Mức độ lượng mỡ trong máu bình thường trong quá trình fasting ở mức 200 mg/dL (5.2 mmol/L).

  • Đầu tiên cũng lấy một que thử khỏi hộp que thử và làm hướng dẫn như các lấy máu trong phần đo đường huyết.
  • Sau khi lấy máu xong bạn cho vào bên kia của khe tiếp nhận máu, máu cũng được hút vào trong và làm cho khe nhận máu chuyển sang màu đỏ. Công đoạn đo cũng sẽ bắt đầu khi máy phát ra tiếng bíp. Sau 150 giây được đếm ngược thì kết quả đó sẽ được hiển thị trên màn hình máy và kết quả đo này sẽ được lưu tự động trong bộ nhớ của máy. Bạn nhớ ghi vào quyển note nhé.

Máy đo máu nhiễm mỡ và đo đường huyết trong máu có thể lưu đến 200 kết quả đo đường trong máu, 50 kết quả đo mỡ trong máu và 50 kết quả đo acid uric. Do đó bạn có thể theo dõi được thường xuyên tỉ lệ tăng giảm của các trị số từ mới đến cũ. Khi bộ nhớ đầy, kết quả cũ nhất sẽ được xóa đi và chèn thêm kết quả mới nhất sẽ được lưu vào và sẽ không bị ảnh hưởng khi thay pin hay lấy pin ra.

Máy đo máu nhiễm mỡ thật tiện lợi để sử dụng tại nhà phải không nào! Nếu bạn đang gặp các vấn đề về bệnh máu nhiễm mỡ thì đừng quên chuẩn bị cho mình sản phẩm máy đo máu nhiễm mỡ để có thể theo dõi sức khỏe của mình thường xuyên tại nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button