[BẠT BÍ] Máu nhiễm mỡ uống lá cây gì điều trị bệnh HIỆU QUẢ?

Dân gian thường truyền miệng nhau rằng việc chữa bệnh bằng cách uống nước được nấu từ các loại lá, cây sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh một cách rõ rệt mà không cần phải sử dụng đến thuốc tây. Vậy máu nhiễm mỡ uống lá cây gì và cách làm như thế nào để cải thiện tình trạng bệnh. Tham khảo ngay chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

máu nhiễm mỡ uống lá cây gì

Xem thêm:

Máu nhiễm mỡ uống là cây gì?

Hiện nay có rất nhiều cây thuốc dùng để chữa bệnh máu nhiễm mỡ hiệu quả, những dưới đây là một số loại cây, bài thuốc để bạn có thể áp dụng hàng ngày để chữa trị cho mình.

máu nhiễm mỡ uống lá cây gì - lá sen

1, Lá cây sen

Lá sen được xem là một bài thuốc chữa bệnh máu nhiễm mỡ vô cùng hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng từ xưa đến này. Bạn có thể sử dụng lá sen tươi hoặc khô để đun nước uống thay nước lọc hàng ngày để giúp làm giảm lượng mỡ trong máu và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 60g lá sen khô, thêm hạt lúa mạch thô 10g, táo gai tươi 10g, vỏ quýt 5g, lá lạc 15g, trà xanh 60g. Sau đó thái nhỏ tất cả các nguyên liệu trên và nấu thành nước để sử dụng uống thay nước lọc cũng giúp giảm tình trạng mỡ máu hiệu quả hơn.

máu nhiễm mỡ uống lá cây gì - dâu tằm

2, Lá cây dâu tằm

Các cụ ta ngày xưa đã có bài thuốc từ cây dâu tằm để chữa trị bệnh mỡ nhiễm máu. Cách làm như sau: lấy phần rễ và thân cây dâu tằm cùng với 17 vị thuốc khác như: rễ cau, rễ cây dừa, rễ cây chuối tiêu, thân cây và vỏ rễ cây dâu tằm, rễ cây ngái, vỏ rễ cây sung, cây tầm gửi, cây bìm bìm, cây sả… Các nguyên liệu này nên được hái vào trời nắng sau đó sao khô, hạ thổ để dùng dần.

Cách chế biến thuốc: Bạn nên sử dụng 18 loại cây trên để sắc nước uống hàng ngày và cần sử dụng trong thời gian dài.

máu nhiễm mỡ uống lá cây gì - trà

3, Lá cây trà

Trà xanh là thực phẩm từ xa xưa đã được ông cha ta ví là một thảo dược rất tốt cho việc chống bệnh ung thư, chống quá trình lão hóa và oxy hóa, tốt cho dạ dày… ngoài ra trong trà xanh còn có chất giúp kháng lại quá trình xơ cứng động mạch và có thể sẽ làm giảm tỉ lệ kết dính ở máu, giúp hạ lượng mỡ trong máu hiệu quả.

Bạn có thể đun nước với lá trà xanh để uống hàng ngày việc điều trị kiên trì này sẽ mang tới hiệu quả tốt.

máu nhiễm mỡ uống lá cây gì - chó đẻ

4, Lá cây chó đẻ

Cây chó đẻ với tên gọi khác là cây diệp hạ châu hay tên cam kiềm. Đây là thảo dược có vị đắng, có tính mát và có khả năng giải nhiệt cơ thể rất hiệu quả, lại trị được viêm gan virus, giải độc gan. Nhưng thực tế để điều trị bệnh mỡ máu cao mà sử dụng một cây chó đẻ không thì sẽ không có nhiều tác dụng. Để điều trị được tình trạng mỡ máu cao trong cơ thể thì bạn phải sử dụng cây chó đẻ này kết hợp với 1/2 quả dứa đã gọt vỏ cùng với 1 lạng gan lợn sau đó đun sôi 15 phút rồi uống hai lần trước khi ăn nửa tiếng.

Sau 2 tuần sử dụng bạn sẽ phải bất ngờ vì cơ thể khỏe mạnh hơn, tình trạng mỡ trong máu được cải thiện hơn. Hãy đo lại số đo tình trạng mỡ trong máu trước và sau khi sử dụng để cảm nhận sự thay đổi bất ngờ nhé.

máu nhiễm mỡ uống lá cây gì - nhân trần

5, Lá cây nhân trần

Cây nhân trần là một loại cây có tính hàn nên giải nhiệt và thải độc tố rất tốt, cũng được rất nhiều người sử dụng để đun lấy nước uống hàng ngày. Đặc biệt với những người bị bệnh mỡ máu cao thì việc sử dụng nước nhân trần thường xuyên sẽ giúp nhanh chóng hạ chỉ số mỡ trong máu xuống.

Đồng thời trong các thành phần từ lá cây nhân trần còn có tác dụng giúp đẩy tiết mật và bài xuất dịch mật, từ đó giúp làm giảm nồng độ cholesterol xấu ở trong máu một cách hiệu quả nhất. Đối với cây nhân trần này bạn có thể sơ chế bằng cách thái nhỏ, phơi khô để đun nước uống hàng ngày.

Với những chia sẻ về máu nhiễm mỡ uống lá cây gì trên, hi vọng bạn đã biết cách cải thiện tình trạng máu nhiễm mỡ của mình. Với những người không bị máu nhiễm mỡ cũng có thể uống lá cây này để phòng chống bệnh máu nhiễm mỡ nhé! Vienmomau-ntp.com chúc bạn sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button