Giới thiệu bài thuốc chữa máu nhiễm mỡ bác Hùng Y

Máu nhiễm mỡ là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm nó có thể đe dọa đến tính mạng của con người bất cứ khi nào. Chính vì thế người người bị mắc căn bệnh này thường tìm đến cho mình những bài thuốc dân gian để chữa bệnh. Chúng tôi đã tổng hợp được những bài thuốc chữa bệnh máu nhiễm mỡ bác Hùng Y để gửi tới các bạn độc giả. Đây là phương pháp chữa bệnh bằng thiên nhiên đòi hỏi sự kiên trì nên các bạn cần phải làm theo thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.

máu nhiễm mỡ bác Hùng Y

Bác Hùng y là ai? Và cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bác Hùng Y như thế nào?

Trong thời gian gần đây, một số diễn đàn hay mạng xã hội đều xuất hiện bài thuốc dân gian của một vị thầy lang y với tên thường được gọi là Bác Hùng Y. Nhiều người ca tụng bác này và được gắn với biệt danh “Thần Y” do nhờ vào tay nghề cao, có thể chữa được bách bệnh, trong đó có những căn bệnh nan y mà khoa học chưa thể tìm ra được phương án chữa trị đặc biệt là căn bệnh máu nhiễm mỡ có thể khỏi hoàn toàn không cần nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc men.

Bác Hùng Y này tên thật là Nguyễn Trọng Hùng quê gốc ở Bắc Giang, những bài thuốc chữa bệnh của bác thường được gắn với một nhân vật không có địa chỉ cụ thể mà chỉ chung chung. Nhưng những thông tin đăng tải trên mạng xã hội đã cho thấy “thần y” này có thể chữa được bách bệnh đặc biệt là ung thư giai đoạn cuối. Dưới đây là bài thuốc chữa bệnh máu nhiễm mỡ mà Bác Hùng đã chia sẻ mời các bạn theo dõi.

Xem thêm:

máu nhiễm mỡ bác Hùng Y

Cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ Bác Hùng Y như thế nào?

Bác Hùng Y đã chia sẻ thông tin chữa bệnh máu nhiễm mỡ rất đơn giản bằng những thực phẩm sẵn có và rất dễ tìm kiếm. Các bài thuốc được chia sẻ như sau:

Bài 1: 1 quả dứa + 7 lát gừng mỏng + 1 (thìa sữa chua) muối, sau đó ép lấy nước hoặc cho vào máy xay sinh tố, uống sau bữa ăn sáng, 30 – 45 phút, 7 – 9 ngày liên tiếp.

Theo thông tin của Bác Hùng Y chia sẻ thì nước dứa là một loại thực phẩm không có khả năng chữa được những căn bệnh như: bệnh mỡ máu cao, bệnh gan nhiễm mỡ, bệnh huyết áp cao, chứng máu không lên não… nhưng trong nước dứa có chứa rất nhiều axit nên nó có tác dụng tốt để tẩy rửa vùng thành mạch, các mảng bám thành mạch đặc biệt là lượng mỡ bám lâu ngày do tích tụ qua đường thức ăn… ngoài ra trong nước dứa còn chứa rất nhiều vitamin đặc biệt là vitamin C và các khoáng vi lượng nên nó sẽ giúp làm vững thành mạch.

Gừng là thực phẩm giúp giữ ấm thận, hỗ trợ tẩy rửa phần mỡ và các mảng bám ở thành mạch. Chính vì thế khi mạch máu đã được tẩy rửa sạch thì khí huyết sẽ được lưu thông tốt và cơ thể sẽ được vận hành một cách trơn tru hơn. Tự nó sẽ điều chỉnh lại và đào thải ra các chất cặn bã tồn tại trong cơ thể, giúp thanh lọc cơ thể rất tốt.

máu nhiễm mỡ bác Hùng Y

Bài thuốc 2: 1 nắm lá chó đẻ, loại lá có răng cưa + 1 lạng gan lợn + 1 nửa quả dứa thái mỏng + với 2 lít nước. Sau đó đun sôi nhỏ lửa khoảng 45 phút. Người bệnh sử dụng uống hàng ngày thay nước lọc theo quy định là từ sáng sớm đến 16h là phải hết chỗ nước còn lại trong đó. Chỉ sau 7 – 9 ngày kiểm tra bạn sẽ thấy hiện tượng mỡ máu giảmgan nhiễm mỡ cũng giảm.

Thầy còn chia sẻ thêm nếu kết hợp 2 phương thuốc vào thành 1 thì hiệu quả sẽ vô cùng tốt. Ví dụ như: sau khi ăn sáng xong uống cốc nước dứa gừng kết hợp với muối và cả ngày thì sử dụng nước lá chó đẻ + gan lợn + 1/2 quả dứa + 2 lít nước. Tốt nhất sau khi hoàn thành xong liệu trình 7 – 9 ngày thì lại nghỉ 7-9 ngày và làm lại 2 đến 3 lần thì chắc chắn tình trạng bệnh sẽ khỏi.

Với các chữa bệnh máu nhiễm mỡ Bác Hùng Y mà chúng tôi chia sẻ trên, vienmomau-ntp.com hy vọng các bạn sẽ kiên trì với bài thuốc này để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc chữa trị bệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button