Giới thiệu Công Ty Thương Mại và Dược Phẩm Nam Thành

1. Lịch sử

Thành lập tháng 7 năm 2000, Công ty Cổ phần Thương Mại và Dược Phẩm Nam Thành hiện là Nhà tiếp thị và phân phối Thực phẩm chức năng & Dược mỹ phẩm đồng thời là cổ đông chiến lược của Nhà máy CLÉVIE (liên doanh với Viện bào chế GALIEN của Pháp) chuyên sản xuất Thực phẩm chức năng.

Công ty cung cấp nhiều chủng loại Thực phẩm chức năng & Dược mỹ phẩm chuyên biệt và thiết thực, với dịch vụ chu đáo và tận tâm, thỏa mãn ở mức cao nhất các nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi người dân.

Các hoạt động chính của Thương Mại và Dược Phẩm Nam Thành gồm:

  • Liên doanh với GALIEN – Pháp, sản xuất Thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn chất lượng của Pháp.
  • Tiếp thị và phân phối sản phẩm của Pháp, Ý, Hàn Quốc và Việt Nam tại thị trường trong và ngoài nước.
  • Xây dựng trên cả nước hệ thống chuỗi cửa hàng Thực phẩm chức năng, Dược mỹ phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

2. Tầm nhìn

Sản xuất và phân phối các sản phẩm Dược Mỹ phẩm chuyên biệt, chất lượng cao, chú trọng các sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược thiên nhiên.

Xây dựng trên cả nước hệ thống chuỗi cửa hàng Thực phẩm chức năng, Dược mỹ phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Để thực hiện được sứ mệnh tốt đẹp của mình, Công Ty Thương Mại và Dược Phẩm Nam Thành chiêu mộ những con người vững chuyên môn, ham học hỏi, đam mê sự hoàn hảo, có lòng nhân ái và coi trọng danh dự.

Mỗi nhân viên của Nam Thành luôn tâm niệm rằng:Giá trị thật sự và cao nhất của cuộc sống không thể có từ tham vọng phi nhân văn hay từ bổn phận bị ép buộc, mà chỉ có thể phát sinh từ tình yêu thương con người và ước mong được cống hiến cho xã hội. Từ đó, mọi hành động của nhân viên, mọi quyết định của công ty đều hướng đến lợi ích của người tiêu dùng, của xã hội, của nhân viên, và đó chính là đảm bảo chắc chắn nhất cho sự phát triển nhanh chóng và bền vững của Công Ty Thương Mại và Dược Phẩm Nam Thành.

3. Sứ mệnh

Thông qua việc áp dụng quy trình thẩm định chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn, mỗi một sản phẩm của Công Ty Thương Mại và Dược Phẩm Nam Thành đều phải đáp ứng các tiêu chí “chuyên biệt, thiết thực và an toàn”, thỏa mãn cao nhất các nhu cầu thiết thực cùng những giá trị tinh thần mà khách hàng mong ước.

Để đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng, Công Ty Thương Mại và Dược Phẩm Nam Thành không ngừng đa dạng và chuyên biệt hóa sản phẩm.

Hai dòng sản phẩm chủ lực mà Công Ty mang đến cho người tiêu dùng bao gồm:

  • Dược mỹ phẩm cho đối tượng mẹ và bé.
  • Dược phẩm cho đối tượng mắc bệnh mãn tính.

4. Hoạt động kinh doanh

Các hoạt động chính của Thương Mại và Dược Phẩm Nam Thành gồm:

  • Liên doanh với GALIEN – Pháp, sản xuất Thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn chất lượng của Pháp.
  • Tiếp thị và phân phối sản phẩm của Pháp, Ý, Hàn Quốc và Việt Nam tại thị trường trong và ngoài nước, các sản phẩm chủ yếu có nguồn gốc 100% thảo dược thiên nhiên
  • Xây dựng trên cả nước hệ thống chuỗi cửa hàng Thực phẩm chức năng, Dược mỹ phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.